keo-vuot-toc-dac-diem

Keo vuốt tóc wax là gì? Gel là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Rate this post

Keo vuốt tóc wax hay còn được gọi là sáp vuốt tóc, đây là cạ cứng với nhiều các kiểu tóc và chất tóc khác nhau, là một sản phẩm được đánh giá là vô cùng linh hoạt và biến hóa nhất trên thị trường hiện nay.

1. Tìm hiểu về keo vuốt tóc wax

So với gel thì Wax cung cấp độ bóng khá tốt và nó có thể giữ nếp ở mức độ trung bình. Nếu như phải đội mũ bảo hiểm sau khi sử dụng keo vuốt tóc wax thì khi bỏ mũ bảo hiểm ra, bạn vẫn có thể dễ dàng vuốt tóc, tạo kiểu lại theo ý muốn của mình, đặc biệt là sử dụng wax thì tóc sẽ không bị bết. Wax khiến tóc có cảm giác tự nhiên hơn, không bị quá cứng như gel.

keo-vuot-toc-dac-diem

Cách sử dụng keo vuốt tóc wax

Các bạn nên sử dụng keo vuốt Wax khi tóc ẩm hoặc khô nhé. Đầu tiên để sử dụng mang lại hiệu quả, bạn hãy xoa đều Wax lên khắp lòng bàn tay, rồi sau đó vuốt vào tóc theo nếp như ý muốn. Không khuyến khích bạn sử dụng wax khi tóc chưa được gội sạch đâu nhé!

Đặc biệt wax còn mang đến cho bạn rất nhiều các hiệu ứng về độ bóng: từ không bóng (matte), từ hơi bóng, từ bóng vừa cho đến rất bóng. Keo vuốt tóc wax đặc biệt rất phù hợp nhất với những người có độ dài tóc từ ngắn đến trung bình.

2. Tìm hiểu về gel vuốt tóc 

Gel vuốt tóc là một loại sản phẩm tạo kiểu tóc truyền thống từ trước đến nay và đàn ông ai cũng biết ít nhiều về nó. Thịnh hành từ thập niên 90, gel chính là loại sản phẩm có khả năng giữ nếp được chắc nhất, đồng thời cứng và có khả năng giữ bóng lâu nhất. Đây cũng được xem là một khuyết điểm của gel vuốt tóc vì khi khô rồi thì bạn không thể dùng tay chỉnh sửa kiểu tóc như với wax hay pomade được.

Xem thêm:

Cho đến nay thì Gel được coi là sản phẩm lâu đời nhất. Gel có dạng gần giống mousse, nhưng nếu như gel quá nhiều sẽ khiến tóc bị dính và ướt.

Cách sử dụng

Gel vuốt tóc thường được các chàng trai sử dụng khi mà mái tóc quá cứng đầu, không chịu nghe lời. Đầu tiên, các bạn chỉ cần xoa đều lượng Gel vừa đủ lên thân các ngón tay rồi sau đó luồn vào tóc theo các nếp như ý muốn để có một kiểu tóc như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *