lăn nách Xmen

Sử dụng lăn nách Xmen đúng cách để không bị vàng áo

Rate this post

Ngày nay, lăn nách Xmen là một sản phẩm đã trở nên quá quen thuộc đối với nam giới trong việc khử mùi cơ thể, mang đến sự tự tin trong một ngày dài làm việc và học tập.

Tuy nhiên sử dụng lăn khử mùi nhiều sẽ khiến cho vùng cánh áo bị vàng là điều mà khiến cho nhiều người lo lắng khi sử dụng. Bài viết này chia sẻ một số bí quyết giúp bạn sử dụng lăn nách Xmen nói riêng và các sản phẩm lăn nách khác nói chung không bị vàng cánh áo.

lăn nách Xmen

– Hãy tránh xa các sản phẩm lăn nách có cồn

Một số sản phẩm lăn nách được bán trên thị trường hiện nay có nồng độ cồn cao. Nguyên nhân là lượng cồn lớn sẽ giúp da vùng nách khô thoáng được nhanh hơn. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng cồn chính là loại tác nhân gây viêm da, gây dị ứng da. Chính vì vậy, khi chọn lăn nách thì bạn cần lưu ý các loại lăn khử mùi dạng sáp hay xịt có chứa cồn.

– Nên sử dụng lăn nách vào ban đêm 

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được rằng, việc bạn sử dụng lăn nách vào ban đêm thì nó lại phát huy tác dụng cao hơn khi sử dụng vào ban ngày. Sử dụng lăn nách trước khi đi ngủ sẽ giúp cho các thành phần của nó được khuếch tán sâu, làm giảm lượng mồ hôi nhờ đó giữ cho vùng da ở dưới cánh tay trở nên khô thoáng và không có mùi hôi lâu hơn.

Cách sử dụng lăn nách không bị vàng áo: 

– Trước khi sử dụng hãy lắc nhẹ để các dưỡng chất được hòa trộn đều, khử mùi đạt kết quả cao hơn.

– Hãy đợi cho dung dịch lăn nách trên da khô hẳn rồi mới mặc áo, đây chính là cách để nách áo của bạn không bị ố vàng khi dùng lăn nách.

– Nếu bạn xử dụng chất khử mùi dạng xịt, thì hãy sử dụng một miếng khăn sạch, thấm chất khử mùi rồi sau đó lau lên da thay vì xịt trực tiếp vào da.

– Tắm sạch trước khi sử dụng lăn nách thay vì sử dụng khi người đang có mồ hôi sẽ giúp làm tăng khả năng khử mùi của sản phẩm.

Việc sử dụng lăn nách có thể hạn chế mùi hôi vùng nách tuy nhiên một phần lại có tác hại đối với cơ thể. Vì thế, bạn nên sử dụng lăn nách một cách khoa học, không nên quá lạm dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *